Tổng hợp 5+ Tủ thờ đẹp bạn không nên bỏ qua ?

0
28

Phong tục thờ cúng gia tiên là việc làm tốt đẹp của người Việt Nam , đã truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác . Tuy nhiên, trong mỗi gia đình lại có thiết kế phòng thờ khác nhau nên việc lựa chọn tủ thờ hay sập thờ cũng khác nhau .

Trong bài trước Kênh Nội Thất Việt đã giới thiệu cho bạn các mẫu sập thờ rồi đúng không nào . Hôm nay chúng ta trở lại với bài viêt về đồ thờ , nhưng lần này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nhưng mẫu tủ thờ đẹp và không để các bạn chờ lâu hãy cùng xem ngay sau đây nhé .

Tủ thờ chữ phúc

mẫu tủ thờ chữ phúc đẹp
mẫu tủ thờ chữ phúc đẹp

Tủ thờ được chạm khắc chữ phúc ở giữa trung tâm .Chữ Phúc là biểu tượng mang đến nghĩa no đầy, hạnh phúc, may mắn. Chữ Phúc lộn ngược đầu được đọc là ” phúc đảo” đồng âm với từ ” phúc đáo” nghĩa là phúc đến

mẫu tủ thờ gỗ
mẫu tủ thờ gỗ

Mẫu tủ thờ chữ phúc đang là mẫu được nhiều người ưa dùng bởi sự đơn giản nhung vẫn mang đậm chất cổ truyền của moojy chiếc tủ thờ

Tủ thờ đẹp chữ phúc
Tủ thờ đẹp chữ phúc

Tủ thờ hoa lá cành

tủ thờ gỗ chạm hoa lá cành
tủ thờ gỗ chạm hoa lá cành

Tủ thờ được chạm khắc bông sen ở giữ và 2 bên là cây tùng và cây trúc  là biểu tượng của sự trường thọ, của khí tiết. Đặc biệt trong phong thủy Tùng còn lại loại cây có khả năng trừ tà, mang đến cuộc sống bình yên.

Tủ thờ đẹp 3 ông tam đa

Đây được cho là nguyên mẫu tủ thờ cổ với 3 ông tam đa ở giữ và 2 bên là đôi chim hạc .

tủ thờ 3 ông tam đa
tủ thờ 3 ông tam đa

Trên đây là 5 mẫu tủ thờ đẹp mà Kênh Nội Thất Việt đã chọn lọc qua nhiều mẫu khác nhau . Hi vọng bạn đã chọn cho mình được 1 mẫu tủ thờ hợp lý cho mình và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì ” đừng ngại ” hãy gửi ngay email cho chúng tôi nhé .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây