7+ mẫu tượng phật di lặc và ý nghĩa phong thủy ?

2
371

Mới cập nhập 4 Tháng Tám, 2021 by Đinh Cường

Phật di lặc thì đã không còn xa lạ với các bạn rồi đúng không ạ ?trong môi trường làm ăn kinh doanh hay đơn giản bày chơi trong gia đình thì tượng thần tài luôn mang may mắn , hạnh phúc và tiền bạc đến cho gia đình . Tuy nhiên ,mỗi kiểu dáng tượng phật thì sẽ mang ý nghĩa khác nhau .

Chính vì thế mà có rất nhiều mẫu tượng Di Lặc khác nhau để tượng trưng cho ý nghĩa đó , và để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm tượng phù hợp với gia đình hay công việc kinh doanh ,thì Kênh Nội Thất Việt đã tổng hợp và chú thích ý nghĩa phong thủy của từng tượng Di Lặc trong album ảnh . Mời các bạn xem dưới đây .

Mẫu tượng phật Di Lặc và ý nghĩa

Di lặc ngồi gốc tùng

tượng di lặc ngồi gốc cây tùng
tượng di lặc ngồi gốc cây tùng

Di Lặc và gốc cây Tùng sẽ đem đến ý nghĩa rằng: “ Con người có đủ sức khỏe và sự dẻo dai, lòng quyết tâm cũng như sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vươn tới thành công và mang về hạnh phúc”.

Phật di lặc kéo túi tiền vàng

tượng phật di lặc kéo bị tiền
tượng phật di lặc kéo bị tiền

Tượng Di Lặc kéo bao tiền mang ý nghĩa trong nhà sẽ mang đến những điều bình an và may mắn, sung túc về tiền bạc cho gia chủ.

Tượng Di Lặc ngồi gốc đào

tượng di lặc ngồi gốc cây đào
tượng di lặc ngồi gốc cây đào

Tượng Di Lặc ngồi gốc đào mang ý nghĩa vô cùng hoàn chính đó chính là sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và trường sinh. Đây đều là những tâm nguyện mà bất kì ai cũng mong muốn đạt được trong cuộc đời này.

Tượng Di Lặc dâng vàng

tượng di lặc dâng vàng
tượng di lặc dâng vàng

Tượng di lặc dâng vàng mang ý nghĩa thu hút tài lộc bằng đĩnh vàng và ba đồng tiền hoa mai thì tượng trưng mang tới sự an lành may mắn.

Tượng Di Lặc chúc phúc

tượng di lặc chúc phúc
tượng di lặc chúc phúc

Tượng Di Lặc ngũ phúc

tượng phật di lặc ngũ phúc
tượng phật di lặc ngũ phúc

Di Lặc Ngũ Phúc nghĩa là 5 đứa trẻ nhỏ vui đùa Ý nghĩa là biểu tượng cho cuộc sống sung túc, no đủ, niềm hoan hỷ, hạnh phúc, đó chính là ước muốn của mọi gia đình.

Tượng phật di lặc gỗ đẹp
Tượng phật di lặc gỗ đẹp

Với những mẫu tượng trên bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình hay doanh nghiệp của mình những tượng Di Lặc đúng ý nghĩa bạn mong muốn . Và đừng quên chia sẻ cho kênh nội thất việt những mẫu tượng Di Lặc đẹp mà bạn sưu tầm được nhé .

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây