Chọn mua nội thất như 1 chuyên gia ? bạn cũng có thể làm được

1
279

Mới cập nhập 23 Tháng Tư, 2021 by Đinh Cường

Nhà đẹp, biệt thự sang không đơn giản là ngoại thất lộng lẫy, sa hoa bên ngoài mà quan trọng hơn là nội thất bên trong mỗi phòng trong ngôi nhà .vậy làm sao để chọn mua nội thất mà không bị hớ ? bạn hãy tham khảo 3 cách chọn nội thất dưới đây sẽ giúp bạn là 1 chuyên gia trong ngành nội thất .

Hướng dẫn cách chọn mua nội thất

Thiết kế nội thất hiểu theo cách đơn giản nhất là sắp xếp các vật dụng, đồ đạc trong nhà cách hợp lý nhất, tạo sự hài hòa về ánh sáng, bố cục, ánh sáng, màu sắc. Ngoài ra, thiết kế nội thất còn chú trọng đến sắp xếp theo phong thủy, tính toán vị trí, phương hướng đồ đạc cho hợp với mệnh trụ cột gia chủ, tránh đại họa, đón đại cát, đại lợi.

Để kiến tạo nên không gian tinh tế, độc đáo cho riêng bạn thì có 3 cách cơ bản mà bạn phải biết khi lựa chọn và sắp xếp vật dụng nội thất và hãy cùng kênh nội thất việt tìm hiểu nhé .

hướng dẫn cách chọn mua nội thất
hướng dẫn cách chọn mua nội thất
  • 1. Đảm bảo tính hài hòa: bạn phải có 1 ý tưởng sắp đặt thống nhất từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp thậm trí là cả với cầu thang. Việc quan trọng ở đây là xác định một ý tưởng phong cách nội thất phù hợp với kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà.
  • 2. Tạo điểm nhấn hoa văn:  để tránh nhưng nhàm chán, đơn điệu. Có thể lựa chọn tranh tứ quý , tứ linh theo phong thủy để treo tường làm điểm nhấn , vừa trang trí lại thêm phong thủy trong gia đình vd : tranh thuận buồm xuôi gió , tranh lý ngư vọng nguyệt …v..v..
  • 3. Đảm bảo cân bằng: để mỗi phòng trong ngôi nhà đẹp thì bạn nên chọn cùng 1 loại gỗ cho mỗi phòng đó . Tránh lệch tông thành từng mảng, khối màu kém hợp lý, làm không gian nhà phân khúc, lệch tông nhau. ví dụ : phòng ngủ chọn màu gỗ gõ , và phòng khách chọn loại gỗ cẩm hoặc hương …v…v..

Chỉ với 3 cách chọn mua nội thất đơn giản trên , bạn hoàn toàn có thể tự tin đi mua các sản phẩm nội thất mà không cần lo lắng về chất lượng bị kém nếu làm đúng các cách trên ” chúc bạn chọn được những món nội thất yêu thích “

nguồn : mekongwood

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây