Combo nội thất phòng khách sang trọng gồm những gì ?

1
274

Mới cập nhập 10 Tháng Mười, 2021 by Đinh Cường

Phòng khách gần như là bộ mặt của một căn nhà , đó là nơi bạn tiếp bạn bè người thân hay thậm chí cả tiếp đối tác làm ăn . Vì thế mà combo nội thất phòng khách luôn được mọi người quan tâm và chọn lựa rất kỹ .

Tất nhiên , để có được một combo nội thất phòng khách gỗ đẹp, sang trọng thì hầu hết diện tích phòng phải đủ lớn .

Vậy, nội thất phòng khách gồm những món đồ gì ? đó là câu hỏi đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể trả lời tường tận cho bạn được .Hôm nay ,hãy cùng Kênh Nội Thất Việt tìm hiểu combo nội thất phòng khách gồm những món đồ gì nhé

Ghế sofa – Không thể thiếu trong combo nội thất phòng khách

combo nội thất phòng khách đẹp
combo nội thất phòng khách đẹp

Một bộ ghế sofa đẹp sẽ giúp phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại . Ngoài ra nó còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của bạn khi thiết kế lực chọn .

Kệ Ti Vi

kệ ti vi gỗ đẹp
kệ ti vi gỗ đẹp

Nếu bạn có 1 chiếc TV , một bộ loa ngon và một giàn âm ly chất lượng thì không thể thiếu chiếc kệ ti vi được . đây là món nội thất cực kỳ quan trọng đi cùng bộ ghế sofa .

=>> Bạn có thể xem thêm : Top 5 kệ ti vi đẹp mà bạn nên sở hữu ?

Đồng hồ cây

đồng hồ cây gỗ
đồng hồ cây gỗ

Đồng hồ không chỉ là vật xem thời gian mà bây giờ còn là món nội thất trang trí phòng khách sang trọng .Chỉ cần nghe những hồi chuông của đồng hồ cũng cho bạn cảm giác nhẹ nhàng , thư thái

Tượng Di Lặc rước tài lộc

tượng di lặc ngồi gốc cây tùng
tượng di lặc ngồi gốc cây tùng

Cho dù bạn làm công việc kinh doanh hay chỉ là một nhân viên bình thường thì cũng nên có một ông Di Lặc trong phòng khách để thu hút tài lộc về với gia đình .

Tranh gỗ treo tường

Tranh gỗ treo tường gần như là không thể thiếu trong mỗi phòng khách .Mỗi kiểu tranh sẽ có ý nghĩa phong thủy khác nhau ví dụ: tranh tứ quý , tranh tứ linh , tranh bát mã, tranh cửu ngư quần hội, vinh quy bái tổ…..bạn có thể chọn những mẫu tranh phù hợp với phong thủy của mình điều này cũng rất tốt.

trang bát mã đẹp
trang bát mã đẹp

Lời kết

Trên đây là combo nội thất phòng khách gỗ sang trong , đẳng cấp mà Kênh Nội Thất Việt giới thiệu đến bạn . Dĩ nhiên còn nhiều những món đồ gỗ trang trí nữa .

Nhưng nếu muốn có một nội thất phòng khách đẹp thì bạn không nên bỏ qua bất kỳ món nội thất nào phía trên , còn những món đồ trang trí bạn có thể bổ sung sau . Và đừng quên chia sẻ ảnh nội thất của bạn cho Kênh để chúng tôi chia sẻ đến nhiều bạn hơn nữa nhé .

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây