5 thiết kế kệ ti vi đẹp mà bạn không thể bỏ qua 2021 ?

2
152

Một chiếc kệ ti vi đẹp sẽ làm nổi bật lên cả 1 phòng khách . Trong thiết kế nội thất phòng khách thì không bao giờ thiếu 1 chiếc kệ ti vi , đó là lý do tại sao mẫu kệ ti vi được thiết kế , biến đổi kiểu dáng theo cùng với thời đại .

Với kinh nghiệm của mình , Kênh nội thất việt tổng hợp top 5 mẫu kệ ti vi đẹp mà bạn nên tham khảo . đây đều là những mẫu kệ được thiết kế để phù hợp với những ngôi nhà hiện đại , các bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé .

Thiết kế kệ ti vi với gỗ hộp

thiết kế kệ ti vi đẹp , đơn giản , hiện đại
thiết kế kệ ti vi đẹp , đơn giản , hiện đại

Kệ ti vi được thiết kế hoàn toàn từ những tấm gỗ nguyên khối dày 5cm tạo nên 1 chiếc kệ chắc chắn , đơn giản , hiện đại

kệ ti vi lục giác

Mẫu kệ ti vi này hiện đang được nhiều người ưa chuộng tại miền bắc bởi tính thẩm mỹ cao , và đặc biệt chắc chắn. Hiện tại mẫu này chủ yếu làm từ gỗ gõ đỏ nhập và gỗ hương nhập

=>> Bạn có thể xem thêm : Combo nội thất phòng khách sang trọng gồm những gì ?

Kệ ti vi mang đậm chất cổ truyền thống

mẫu kệ ti vi mang đậm thiết kế cổ
mẫu kệ ti vi mang đậm thiết kế cổ

Mẫu thiết kế với xu hướng đậm chất cổ truyền với 2 mỏ triện ở giữa , cùng với đó là các đường triện chạy vòng quanh .

Mẫu thiết kế kệ ti vi cũng có nhiều Ô kéo giúp bạn có thể để các vật dụng điều khiển cần thiết của ti vi hoặc các vật dụng liên quan .

Kệ ti vi pha trộn truyền thống vs hiện đại

kệ ti vi gỗ đẹp
kệ ti vi gỗ đẹp

Như bạn đã nhìn thấy , mẫu kệ ti vi này là sự pha trộn giữa thiết kế cổ truyền và xu hướng tối giản hiện đại . Với thiết kế đường yếm cong và bộ chân quỳ của nội thất truyền thống cùng vói những Ô kéo trơn , đơn giản không chạm khắc cầu kỳ

Mẫu kệ ti vi hiện đại gỗ tự nhiên
Mẫu kệ ti vi hiện đại gỗ tự nhiên

1 chiếc kệ  ti vi đẹp hoàn chỉnh phải bao gồm nơi để cặp loa , 1 bộ âm ly …cùng với đó là các vật dụng điều kiển cá nhân .

Lời kết

Trên đây là 5 mẫu thiết kế kệ ti vi đẹp mà Kênh Nội Thất Việt đánh giá là xu hướng của những năm tới . Mỗi mẫu phù hợp với 1 phong cách thiết kế phòng khách riêng . Hi vọng bạn có thể chọn lựa 1 mẫu phù hợp nhất với phong cách thiết kế nội thất phòng khách của mình .

Bài trước11 Mẫu sa lông gỗ đẹp , giá rẻ dưới 12 triệu ?
Xin chào , tôi là Đinh Cường .Tôi đã có trên 15 năm tham gia vào ngành nội thất gỗ và thủ công mỹ nghệ và cũng có chút may mắn khi đi được nhiều nơi từ bắc vào nam, tham gia nhiều công trình nội thất lớn nhỏ khác nhau . Tôi lập blog kênh nội thất này với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân qua việc làm nôi thất . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội thất và gỗ xin hãy vui lòng gửi mail cho tôi . tôi sẽ giúp bạn giải đáp .

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây