Sự thật về nội thất giá rẻ ? Có rẻ như bạn nghĩ ?

0
205

Nội thất giá rẻ quả thực là một lời chào khó cưỡng lại với những bạn đang có nhu cầu mua nội thất . Nhưng việc mua những món nội thất rẻ đó có thực sự là lựa chọn hợp lý ? khi phân tích thực tế thì lại không rẻ chút nào . Tại sao tôi lại nói vậy ? hãy cùng Kênh Nội Thất Việt phân tích những cách làm cho nội thất rẻ như thế nhé .

Những vấn đề về nội thất giá rẻ ?

Không ít bạn đã có những lời trách móc trên mạng internet hay trên các diễn đàn tiêu dùng hoặc cả trên facebook khi mua nội thất rẻ. về sử dụng được ít bữa là hỏng hóc hay gắp vấn đề với bản lề , gỗ nứt ra , bong sơn pu , các mối ghép hở, không phải chủng gỗ yêu cầu ..v….v..

Chưa kể , nếu bạn thay mới hoặc đi sửa lại sẽ lại tốn thêm 1 chi phí không hề nhỏ mà trong lòng vẫn hoài nghi ( Việt nam có câu “TỐT GỖ GƠN TỐT NƯỚC SƠN “

Nội thất giá rẻ có thực sự rẻ như bạn nghĩ
Nội thất giá rẻ có thực sự rẻ như bạn nghĩ

xem thêm : Hướng dẫn cách mua nội thất tại cửa hàng ?

Tại sao nội thất gỗ tự nhiên lại có giá rẻ như vậy ? Lý Do

Để hạ giá thành sản phẩm nội thất xuống với giá thất nhất người ta sẽ làm

  • Thứ nhất : các xưởng gỗ thường chon các loại gỗ đóng sản phẩm có giá thành rẻ, na ná giống màu gỗ mà các bạn muốn mua để pha trộn vào và đóng sản phẩm ( pha trộn gỗ tạp nham )
  • Thứ hai : để có sản phẩm đồ nội thất bán sẵn rẻ các xưởng gỗ thường chọn gỗ xấu hơn ( có thể sâu mọt , chắp vá gỗ bằng keo ….v….v…
  • Thứ ba : vì muốn làm nhanh nên thường sản phẩm nội thất sẽ làm cẩu thả , họ không đề cao kỹ thuật làm mộc mà tìm cách làm nhanh nhất , ăn bớt nhiều công đoạn nhất ..v..v… ( không làm mộng , không chà lu kỹ …)
  • Thứ tư : vì để tiết kiệm thời gian chờ đợi, để giao hàng nhanh nhất, các xưởng mộc thường làm đó là ăn bớt công đoạn sơn pu cho sản phẩm nội thất ( chà nhám không kỹ , phun pu 1 – 2 nước .v…v….)

Khi nhận được những lời trách móc trên mang đó tôi rất buồn vì đã không giúp được họ tránh những lỗi nhỏ đó .Vì vậy , tôi xin giới thiệu bài viết của Nội thấy mỹ nghệ mekongwood , Đây là cách mà các loại sản phẩm làm ra với giá thành rẻ đến nỗi bạn bất ngờ, nhưng đi kèm với giá rẻ đó là 1 chất lượng kém . Hãy cẩn trọng với vấn đề nội thất giá rẻ ” chúc bạn có nhũng lựa chọn đúng “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây