Top 5+ bàn thờ treo tường dành cho chung cư ?

4
384

Trong mỗi gia đình người Việt thì hầu như chúng ta đều có một chiếc bàn thờ ( dù là bàn thờ lớn hay nhỏ) . Phong tục thờ cúng gia tiên đã có hàng ngàn năm và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác .Tuy nhiên, không phải gia đình nhà nào cũng có phòng thờ riêng để có thể kê những chiếc bàn thờ lớn , chính vì thế mà Kênh Nội Thất Việt sẽ giới thiệu cho bạn đọc 5 mẫu bàn thờ treo tường đẹp và tiết kiệm diện tích , phù hợp với nhà hep hoặc các chung cư . Hãy cùng xem nhé .

Bàn thờ treo tường chữ thọ

bàn thờ treo tường chữ thọ
bàn thờ treo tường chữ thọ

Bàn thờ được thiết kế đẹp với các đường triện nổi chạy xung quanh giống với các bàn thờ cổ và ở giữa chính là chữ thọ đem đến sức khỏe và bình an.

Top 5+ bàn thờ treo tường dành cho chung cư ?

mẫu bàn thờ có chút giống với mẫu bàn thờ trên , bởi vì cũng có chữ thọ ở giữa nhưng với thiết kế tách biệt hoàn toàn. Ngoài ra . bên trên trần nhà còn có một tấm chống khối giúp bảo vệ trần nhà của bạn không bị ám khối hương .

Bàn thờ treo tường với hình bông sen

bàn thờ chung cư hình bông sen
bàn thờ chung cư hình bông sen

Trong Phật giáo hoa sen biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên . Theo kinh Lalitavistara, phần tâm linh của con người thì vô nhiễm, giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh bởi bùn.

biểu tượng hoa sen trên bàn thờ
biểu tượng hoa sen trên bàn thờ

Bàn thờ chung cư chữ phúc

bàn thờ chung cư chữ phúc
bàn thờ chung cư chữ phúc

Chữ Phúc trên trang thờ mang ý nghĩa về một cuộc sống đủ đầy, ấm no và hạnh phúc trọn vẹn. Ngoài ra, chữ Phúc lộn ngược được gọi là Phúc đảo sẽ mang ý nghĩa may mắn.

Với 5 mẫu bàn thờ treo tường này thì bạn đã không còn phải lo lắng về việc nhà mình nhỏ nữa . Bởi những chiếc bàn thờ trên hoàn toàn có thể đáp ứng được việc thờ cúng trang nghiêm trong gia đình . Và nếu bạn có những mẫu đẹp hơn , hãy gửi cho kênh nội thất việt để chúng tôi chia sẻ đên nhiều người hơn nhé .

Nếu phòng thờ của gia đình bạn rộng thì bạn có thể xem thêm : 5 mẫu sập thờ 2021

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây