(update) 7 bàn thờ treo tường dành cho chung cư ?

5
944

Mới cập nhập 9 Tháng Mười, 2021 by Đinh Cường

Phong tục thờ cúng gia tiên đã có hàng ngàn năm và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác .Tuy nhiên, không phải gia đình nhà nào cũng có phòng thờ riêng để có thể kê những chiếc bàn thờ lớn .

chính vì thế mà Kênh Nội Thất Việt sẽ giới thiệu cho bạn đọc 7 mẫu bàn thờ treo tường đẹp và tiết kiệm diện tích , phù hợp với nhà hep hoặc các chung cư . Hãy cùng xem nhé .

Bàn thờ treo tường chữ thọ

bàn thờ treo tường chữ thọ
bàn thờ treo tường chữ thọ

Bàn thờ được thiết kế đẹp với các đường triện nổi chạy xung quanh giống với các bàn thờ cổ và ở giữa chính là chữ thọ đem đến sức khỏe và bình an.

bàn thờ chung cư có tấm chống khói
bàn thờ chung cư có tấm chống khói

mẫu bàn thờ có chút giống với mẫu bàn thờ trên , bởi vì cũng có chữ thọ ở giữa nhưng với thiết kế tách biệt hoàn toàn. Ngoài ra . bên trên trần nhà còn có một tấm chống khối giúp bảo vệ trần nhà của bạn không bị ám khối hương .

=>> Xem ngay : Hướng dẫn chọn kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban ?

Bàn thờ đẹp hình bông sen

bàn thờ chung cư hình bông sen
bàn thờ chung cư hình bông sen

Trong Phật giáo hoa sen biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên . Theo kinh Lalitavistara, phần tâm linh của con người thì vô nhiễm, giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh bởi bùn.

biểu tượng hoa sen trên bàn thờ
biểu tượng hoa sen trên bàn thờ

Bàn thờ chung cư chữ phúc

bàn thờ chung cư chữ phúc
bàn thờ chung cư chữ phúc

Chữ Phúc trên trang thờ mang ý nghĩa về một cuộc sống đủ đầy, ấm no và hạnh phúc trọn vẹn. Ngoài ra, chữ Phúc lộn ngược được gọi là Phúc đảo sẽ mang ý nghĩa may mắn.

bàn  thờ chung cư chữ phúc đẹp
bàn thờ chung cư chữ phúc đẹp
mẫu bàn thờ treo tường triện đẹp
bàn thờ triện chung cư chữ phúc

Giá bàn thờ treo tường là bao nhiêu ?

Với những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản làm bằng gỗ sồi , gỗ muồng hoặc tràm ….hiện nay trên thị trường thì thường có mức giá tương đối rẻ , cụ thể :

số lượngGiá sản phẩm
Riêng Bàn thờ1.500,000 đến 2.000,000 vnd
bàn thờ + tấm chống ám khói + đường triện ngoài2.500,000 đến 3.500,000 vnd

Lời kết

Với 7 mẫu bàn thờ treo tường này thì bạn đã không còn phải lo lắng về việc nhà mình nhỏ nữa . Bởi những chiếc bàn thờ trên hoàn toàn có thể đáp ứng được việc thờ cúng trang nghiêm trong gia đình .

Đừng quên chia sẻ những mẫu bàn thờ chung cư đẹp này đến cho bạn bè của bạn nhé .Và nếu bạn có những mẫu đẹp hơn , hãy gửi cho kênh nội thất việt để chúng tôi chia sẻ đên nhiều người hơn .

Ngoài ra , bạn có thể xem thêm :

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây