Top 5 mẫu tủ quần áo gỗ sồi đẹp nhất 2021 ?

2
227

Tủ quần áo gỗ sồi đang được nhiều gia đình sống tại các khu chung cư lựa chọn bởi những thiết kế đơn giản ,mang xu hướng hiện đại . Ngoài ra , với chất liệu là gỗ sồi nên trọng lượng của tủ áo là khá nhẹ, rất dễ dàng vận chuyển lên các tòa nhà chung cư .Dưới đây sẽ là 5 mẫu tủ áo gỗ sồi mà Kênh Nội Thất Việt bằng kinh nghiệm của mình đã chọn lựa và đánh giá là đa dụng và phù hợp với các căn hộ chung cư , Hãy cùng xem nhé .

Mẫu tủ quần áo gỗ sồi 1 cánh kéo ngang

mẫu tủ quần áo gỗ sồi 1 cánh kéo ngang
mẫu tủ quần áo gỗ sồi 1 cánh kéo ngang

Với thiết kế hiện đại , tủ áo gồm gồm 2 buồng nhưng chỉ có 1 cánh kéo ngang .( Ô không cửa là giúp bạn chuẩn bị những bộ quần áo để dùng vào ngày mới hoặc thường xuyên dùng… ). Ngoài ra tủ áo cũng được chia làm 2 tầng giúp người dùng có thể đựng nhũng vận dụng như valy . túi xách..v…v.

mẫu tủ quần áo 1 cánh đẹp

Mẫu tủ quần áo 2 cánh kéo ngang

Khác với mẫu tủ quần áo bên trên 1 chút , mẫu tủ áo này thiết kế khá đơn điệu với 2 cánh kéo ngang rất phù hợp với bạn có lối sống tối giản , không cầu kỳ

mẫu tủ áo gỗ sồi cánh kéo ngang
mẫu tủ áo gỗ sồi cánh kéo ngang

Mẫu tủ áo gỗ sồi 2 buồng và 3 cánh

mẫu tủ áo gỗ sồi đơn giản , hiện đại
mẫu tủ áo gỗ sồi đơn giản , hiện đại

Với thiết kế tủ áo đơn giản nhìn khá thô ,không cầu kỳ, những lại đẹp theo sự mộc mạc của màu gỗ của lối thiết kế đến lại lùng cho bạn cảm giác thân thiện với môi trường tự nhiên .

Mẫu tử áo đơn giản, mộc mạc đến lạ kỳ

mẫu tủ áo gỗ sồi đơn giản , mộc mạc
mẫu tủ áo gỗ sồi đơn giản , mộc mạc

Chỉ khác 1 chút về mẫu mã những nếu bạn nhìn kỹ thì mẫu tủ quần áo gỗ sồi này khá giống với mẫu bên trên bởi sự mộc mạc của gỗ , sự đơn điệu trong thiết kế.

Mẫu tủ áo gỗ sồi đơn giản

mẫu tủ áo gỗ sồi đẹp
mẫu tủ áo gỗ sồi đẹp

Các bạn vừa cùng Kênh Nội Thất Việt xem qua 5 mẫu tủ quần áo gỗ sồi , vậy đâu là mẫu thiết kế bạn thích ? hoặc nếu bạn đang sử dụng 1 mẫu tủ áo khác và bạn thấy nó đẹp và muốn chia sẻ tới mọi người , thì đừng ngại hãy Gửi mail về cho Kênh Nội Thất Việt nhé .

xem thêm : Top những mẫu giường ngủ đẹp nhất 2021 ?

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây