Ý nghĩa Tượng Dê phong thủy mà người chơi nên biết ?

1
242

Mới cập nhập 21 Tháng Tám, 2021 by Đinh Cường

Tượng Dê phong thủy là con giáp thứ 8 trong số 12 con giáp được gọi là con giáp mùi . Với những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp , dê trở thành một linh vật phong thủy xuất hiện dưới rất nhiều hình thức như tranh vẽ, tượng đồng, tượng vàng, tượng gỗ. Hãy cùng Kênh Nội Thất Việt xem ý nghĩa của dê phong thủy dưới đây nhé .

Ý nghĩa của tượng dê phong thủy

ý nghĩa của tượng dê phong thủy
ý nghĩa của tượng dê phong thủy
  • Dê phong thủy được coi là con vật mang lại tài lộc, may mắn vì nó theo hán tự còn được gọi là lộc và đại biểu cho những nguồn tài chính bất ngờ đối với những người làm về kinh doanh .
  • Cũng vì đức tính hiền hòa và khả năng nhanh nhạy trước biền đổi môi trường, dê tượng trưng cho sự bình yên, xuôi chèo mát mái, tránh điều tiếng thị phi, giúp cho gia chủ luôn giữu được điềm đạm bình tĩnh trước mọi tình huống. Ngoài ra dê còn tượng trưng cho sự thông minh, trí nhớ tốt, nhanh nhạy nhận biết thời cơ.
  • Dê cũng mang lại năng lượng sống sạch cho không gian nhà bạn, khiến cho gia đình thuận hòa, vợ chồng yên ấm, gia đạo viên mãn, trành đây hạnh phúc.

Cách bày trí tượng dê phong thủy

tượng dê phong thủy
tượng dê phong thủy
  • Dê thuộc Mùi nên sẽ hợp với những người tuổi Hợi, Mão, Tý, Ngọ, Mùi và tất nhiên những người tuổi Mùi lại càng hợp để chơi tượng dê.
  • Về cách bài trí, dê nên đặt ở những nơi cao ráo sạch sẽ và thông thoáng, nên đặt trên bàn học, bàn làm việc để giúp gia tăng sự minh mẫn và đem đến may mắn, phát đạt trong công việc, học hành, thi cử.
  • Tượng dê nên được đặt theo hướng Nam hoặc Tây Nam và tránh các hướng như Bắc hay Đông Bắc

Chắn hẳn khi đọc đến đây bạn đã hiểu biết thêm về con giáp mùi trong phong thủy . Mỗi con giáp đều có 1 vận mệnh phong thủy riêng . Nếu có thể ,hãy chọn cho mình 1 con giáp phù hợp với tuổi của mình . ” chúc bạn phát tài , phát lộc ” .

xem thêm : ý nghĩa phong thủy của con giáp Ngọ

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.