Ý nghĩa phong thủy của tượng Heo ?

1
233

Mới cập nhập 21 Tháng Tám, 2021 by Đinh Cường

Tượng Heo phong thủy là con giáp Hợi và là một trong số 12 con giáp . Heo trong phong thủy chính là biểu tượng đem lại sự no đủ, tài lộc, nhàn hạ và may mắn, thịnh vượng, tăng cường tài lộc và thuận. Để giúp bạn hiểu dõ hơn về tượng heo ,hôm nay hãy cùng kênh nội thất tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy tượng heo mang lại cho gia chủ nhé .

Ý nghĩa của tượng Heo phong thủy

Tượng Heo mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ . Bởi ví, trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Chính vì lẽ đó đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

phong thủy tượng heo trong cuộc sống
phong thủy tượng heo trong cuộc sống
  • Mang tới sự giàu có, tài lộc cho gia chủ , tiền tiết kiêm thường được bỏ trong heo, vì vậy heo có khả năng cất trữ tiền của, tiết kiệm cho gia chủ, đảm bảo nguồn tài chính ổn định, giàu có, cuộc sống vật chất đầy đủ, làm gia tăng thêm nguồn tài sản trong nhà.
  • Đặc biệt hiện nay thì việc bày trí tượng heo còn giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn phát đạt.
  • Tượng Heo biểu trưng cho sự sinh sản, do đó tượng con heo theo phong thủy tức là sẽ giúp gia đình có con đàn cháu đống, gia đình đông đúc, vui vẻ, hòa thuận, có nhiều con hơn, làm tăng khả năng thụ thai cho những người đang mong muốn có con.
  • Tượng heo phong thủy cũng biểu tượng cho sự vô tư, vô lo vô nghĩ, an nhàn, làm mọi việc dễ thành công hơn nên ít khi phải lo nghĩ về

Vị trí đặt tượng Heo phong thủy

tượng heo mang tài lộc về cho gia chủ
tượng heo mang tài lộc về cho gia chủ
  • Đặt Heo ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…
  • Đặt tượng 2 con heo ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.
  • Đặt Heo ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.
  • Với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy đặt tượng heo lên bàn làm việc của họ.
  • Đặt Heo cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình.
  • Để mối quan hệ thuận lợi, hãy đặt tượng heo ở góc Tây Bắc của nhà.Ngoài ra, người thuộc các tuổi Hợi, Mão, Mùi, sử dụng biểu tượng lợn cũng rất tốt.

Trên đây là ý nghĩa của tượng heo phong thủy mà kenhnoithatviet chia sẻ đến bạn . Với những ý nghĩa đẹp về phong thủy trên nếu có điều kiện bạn hãy đặt một tượng heo trên bàn làm việc hay ở ngay phòng khách để rước tài lộc về nhà ” chúc bạn luôn gặp miềm may mắn “

xem thêm : ý nghĩa phong thủy tượng Dê

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.