Tượng Rắn phong thủy và ý nghĩa tâm linh trong cuộc sống ?

2
235

Mới cập nhập 21 Tháng Tám, 2021 by Đinh Cường

Tượng Rắn phong thủy là một vật phẩm nằm trong danh sách 12 con giáp quan trọng, là biểu tượng tượng trưng cho nước, lửa, linh hồn, sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong việc tín ngưỡng, cuộc sống tâm linh của nhiều nước. Vậy thì khi mọi người đặt tượng rắn phong thủy trong nhà nó sẽ đem lại cho con người những tác dụng gì? Hãy cùng kênh nội thất việt tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé .

Ý nghĩa phong thủy rắn trong cuộc sống

ý nghĩa tượng rắn phong thủy
ý nghĩa tượng rắn phong thủy

Ở ngoài đời ,hình tượng Rắn phong thủy mang nhiều ý nghĩa tinh thần to lớn. Tượng trưng cho sự may mắn, là sức mạnh quyền uy. thậm chí ở các nước như thái lan , campuchia… họ còn thờ rắn và coi đó là 1 vị thần

Trong 12 con giáp, chỉ có rắn là “lột da” để phát triển, hàm ý rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong một năm mới một cách đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc.

Thân hình rắn là một đường dài, ngoằn ngèo không đầu không đuôi kéo dài vô tận hay là một đường tròn thể hiện tính luân hồi. Vận khí và thần khí của rắn biểu trưng sự phát tài, phát lộc của gia chủ.

Thỉnh tượng rắn phong thủy trong căn nhà của mình hay công ty, doanh nghiệp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

Cách đặt tượng rắn đúng vị trí phong thủy

cách đạt tượng rắn đúng phong thủy
cách đạt tượng rắn đúng phong thủy

Rắn là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực và các vị thần linh, do đó muốn tượng phát huy hết tác dụng phong thủy thì cần phải đặt đúng vị trí, cụ thể như:

  • Đặt tượng rắn bằng gỗ ở trong không gian phòng khách hoặc là đặt trên bàn làm việc, phòng thủ ngân, đặt trên tủ kệ…
  • Đối với những người tuổi Tỵ thì nên bạn càng nên đặt một tượng rắn trong ngôi nhà của bạn, công dụng của tượng sẽ được nhân đôi, công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển,tiền vô như nước,…gia đình an khang, cuộc sống thịnh vượng.

Lưu ý :bạn không nên đặt tượng gần sát mặt đất hoặc quay đầu về những hướng xấu như nhà vệ sinh, nhà bếp…làm mất đi sự tôn kính , đó là hướng không phù hợp với loài vật linh thiêng nên tượng cũng không phát huy hết tác dụng . ” chúc các bạn tài lộc đầy nhà “

Với những chia sẻ trên , kênh nội thất việt hi vọng bạn sẽ biết cách đạt tượng rắn đúng phong thủy để thu hút nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ .

xem thêm : ý nghĩa phong thủy của Rồng trong văn hóa việt ?

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.