Ý nghĩa phong thủy tượng Hổ và cách bày trí ?

1
76

Hổ tức là con giáp dần trong 12 con giáp và cũng là một trong những loài động vật được xưng danh ” chúa tể ” bởi sức mạnh và sự nguy hiểm . Do đó, Hổ tượng trưng cho sức mạnh và tượng Hổ được coi như linh vật phong thủy và được trưng bày ở nhiều gia đình. hôm nay hãy cùng Kênh nội thất việt tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy tượng hổ và cách bày trí trong nhà .

ý nghĩa phong thủy tượng hổ và cách bày trí
ý nghĩa phong thủy tượng hổ và cách bày trí

Ý nghĩa phong thủy tượng Hổ

Hổ di chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt, với dáng vẻ oai hùng, chứa đầy dũng khí và sức mạnh. Chính vì vậy mà nó được coi là chúa sơn lâm trong thế giới động vật bởi sức khỏe phi thường.

  • Tượng hổ trong phong thủy có có tác dụng xua đuổi tà ma, trấn trạch, mang lại dũng khí cho gia chủ.
  • Hổ đầy quyền uy trong thế giới loài vật và cả trong mắt con người. Nó mang lại sức mạnh, tinh thần không ngại khó khăn để chiến đấu. Giúp tài lộc dồi dào, may mắn cho gia chủ.
  • Trong phong thủy tượng hổ còn có tác dụng hỗ trợ công danh sự nghiệp thăng tiến, tăng uy tín, tài vận phát triển.
  • Trong học tập, tượng hổ còn giúp học hành, thi cử đỗ đạt, tốt cho đường công danh sự nghiệp.
  • Đối với những người làm ăn kinh doanh việc đặt tượng hổ trên bàn làm việc sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, thịnh vượng, phát triển không ngừng.
tượng hổ và phong thủy
tượng hổ và phong thủy

Cách bày trí phong thủy tượng hổ trong nhà ?

Trong phong thủy tượng hổ có khả năng bảo vệ cho gia chủ, bảo đảm tiền tài, sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Không những vậy nó còn hỗ trợ thăng tiến trong kinh doanh và sự nghiệp học hành. Vậy nên chúng ta phải đặt đúng hướng, đúng vị trí thì nó sẽ phát huy được tác dụng.

  1. Nên đặt tượng hổ ở trên bàn làm việc, đặt đầu hổ hướng ra ngoài. Như vậy thì công việc làm ăn ngày cũng ngày một đi lên, phát triển, tạo uy tín cho mọi người.
  2. Không nên đặt tượng đối diện trực tiếp cửa chính mà nên để chéo so với hướng cửa.
  3. Không nên đặt tượng trong phòng ngủ bởi đây là nơi riêng tư. Đặt như vậy sẽ không thể hiện được sự tôn kính, và có thể khiến vợ chồng thất bất an.
  4. Không nên đặt tượng hổ hướng đầu vào trong nhà. Đặt như vậy có nghĩa là mang đến những điều không may. Không phát huy được tác dụng tốt của tượng hổ.

Chọn tượng Hổ phong thủy bằng gỗ, bằng đồng hay là bằng Đá?

Hiện nay rất nhiều mẫu tượng Hổ phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, đá, đồng , thách cao….. Tuy theo giá trị dùng ví dụ: nếu bạn muốn có 1 tượng hổ phong thủy nhỏ , trung bình thì nên làm bằng gỗ , nếu muốn 1 tượng hổ to cả mét thì bạn nên dùng bằng đá như vậy sẽ cảm thấy tượng hổ dũng mãnh và oai vệ hơn vì chất liệu của đá..

Bây giờ bạn đã hiểu dõ về phong thủy tượng hổ, Kênh nội thất việt mong rằng bạn có thể chọn được những con giáp phù hợp với công việc , với mong muốn của mình ” chúc các bạn thành công”

xem thêm : ý nghĩa phong thủy của con giáp Sưu

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.